Những lý do nên chọn bồn cầu american Standard cho gia đình bạn

Đối với các dòng bồn cầu vệ sinh, dòng  bồn cầu american standard sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn đang có nhu cầu thay thế bồn cầu cũ hay sắm mới cho căn hộ mới thì những điều cần biết về bồn cầu American Standard dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn .

 

Thông tin chi tiết về bồn cầu American Standard

1. Bồn cầu American Standard là gì ?

Bồn cầu American Standard là mẫu bồn cầu vệ sinh được sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất của Mỹ vào trong quá trình sản xuất cho từng chi tiết một đem lại hiệu quả cao cho người dùng. Chúng được áp dụng các công nghệ nổi trội nhất của Mỹ hiện nay : công nghệ chống bám bẩn AQUA CERAMIC, kỹ thuật kháng khuẩn – Công nghệ American Standard ComfortClean, thiết kế Vành Rim  kết hợp công nghệ xả rửa tối ưu cùng nhiều giải pháp công nghệ khác đem lại nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng.Xứng đáng được lựa chọn là loại bồn cầu vệ sinh cao cấp.

2. Bồn cầu American Standard có ưu điểm vượt trội gì ?

Với quy trình sản xuất tiên tiến kết hợp nhiều công nghệ hiện đại Bồn cầu american Standard mang lại trải nghiệm cho người dùng vô cùng mới mẻ và thoải mái. Bồn cầu american Standard có nhiều loại với mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi không gian và làm tăng sự lựa chọn trải nghiệm cho người.

Các ưu điểm của bồn cầu American Standard :

+ Độ bền cao, luôn trắng sáng do được sản xuất với chất liệu sứ vệ sinh cao cấp sử dụng công nghệ AQUA CERAMIC với đặc tính siêu ưu nước, giúp dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn, chống bám cặn bảo vệ bề mặt sứ vượt trội và công nghệ American Standard ComfortClean đột phá lên bề mặt sứ ngăn ngừa chất bẩn có trong nước bám lên bề mặt sứ và ngăn ngừa sự hình thành các vết ố trên bề mặt giữ cho bồn cầu luôn trắng sạch và trơn bóng như mới.

+ Hệ thống xả hiện đại với hệ thống xả 2 cửa xả với dòng xoáy cực mạnh cùng công nghệ xả SiphonMax cuốn trôi mọi vết bẩn, rửa sạch lòng bồn cầu mà lại tiết kiệm nước tối ưu. Tiết kiệm nguồn nước là yêu cầu tất yếu của mọi gia đình đối với bồn cầu vệ sinh. Bồn cầu American Standard đã đem lại hiệu quả cao với đặc tính tiết kiệm nước tối ưu của mình đối với mọi gia đình.

+ Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa một cách nhanh chóng ko tốn nhiều thời gian và sức lực

+ Bồn cầu american Standard được thiết kế phù hợp với nhiều không gian phòng tắm và nhà vệ sinh.

3. Giá bồn cầu American Standard tương đối phù hợp với người dùng

Chỉ với hơn 2 triệu đồng là gia đình bạn đã sở hữu một chiếc bồn cầu American Standard cao cấp hiện đại. Tại Siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bồn cầu American Standard khác nhau. Vì vậy tùy vào sở thích, không gian lắp đặt và ngân sách của mình để bạn chọn bồn cầu vệ sinh phù hợp cho gia đình mình nhé.
Với những điều cần biết về bồn cầu American Standard được chúng tôi chia sẻ, bồn cầu American Standard thực sự là điểm đến cho mọi không gian gia đình bạn. Hiện sản phẩm đang được bán giá tốt tại Siêu thị thiết bị vệ sinh American Standard SEABIG -170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

————————————————————-

Siêu thị thiết bị vệ sinh American Standard – SEABIG

Địa chỉ cơ sở 1 : 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 096 6814 388 – 098 1633 306

Website: https:/americanstandardgroup.vn